Hội LHPN xã An Long: Triển khai Hội thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội”

25/03/2024    Lượt xem: 922    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tham gia Hội nghị triển khai Hội thi có gần 100 người là cán bộ, hội viên phụ nữ. Theo đó, bà Lê Thị Mai Thơ, Chủ tịch Hội LHPN xã An Long triển khai các nội dung liên quan đến cách thức dự thi, từ việc chọn chủ đề, nội dung, sử dụng các phần mềm trong tuyên truyền, sinh hoạt đến hình ảnh minh hoạ và cách thức quay video dự thi đảm bảo thời gian quy định. Trong đó cần chú trọng nhấn mạnh việc lựa chọn chủ đề, chuyên đề mang tính thời sự phù hợp thiết thực với hoạt động địa phương góp phần định hướng, thu hút hội viên, phụ nữ tham gia.

Ảnh: Bà Lê Thị Mai Thơ, Chủ tịch Hội LHPN xã An Long triển khai các nội dung liên quan đến cách thức dự thi

Qua buổi triển khai, Hội LHPN xã An Long tiến hành quay các sản phẩm đúng nội dung yêu cầu để gửi về Hội LHPN huyện để tiến hành chấm điểm, bình chọn và trao giải.

Minh Duy