Xã Tân Hiệp: Tổ chức phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, năm 2024

18/03/2024    Lượt xem: 954    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Khối đông tham gia lễ phát động

Tại buổi lễ phát động; bà Nguyễn Thị Lệ Hồng, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp đã phát biểu ôn lại truyền thống Ngành Thể dục thể thao Việt Nam. Đồng thời phát động và kêu gọi toàn thể nhân dân trong xã tích cực tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, giúp người dân nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xây dựng địa phương Tân Hiệp ngày càng phát triển.

Ảnh: Các Đại biểu dự lễ phát động

Sau buổi lễ phát động đã diễn ra các hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo người dân tham gia như: Trò chơi cờ caro, thi nhảy bao bố; cùng với đó là các hoạt văn nghệ, thể dục dưỡng sinh do các câu lạc bộ văn nghệ, dưỡng sinh các ấp trên địa bàn xã biểu diễn.

Ảnh: Các vận động viên tham gia trò chơi cờ caro

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ngoài ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/31931-26/2024); kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thể dục - Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024). Còn góp phần tuyên truyền nâng cao vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong bảo vệ và nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, cùng xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng thời nhằm động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân cùng tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Ảnh: Tiết mục dưỡng sinh do Câu lạc bộ dưỡng sinh xã biểu diễn