Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tam Lập: Ra mắt Câu lạc bộ dân vũ thể thao ấp Cây Khô

04/03/2024    Lượt xem: 100    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của Câu lạc bộ dân vũ thể thao ấp Cây Khô

Câu lạc bộ dân vũ thể thao ấp Cây Khô, trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tam Lập; gồm 10 thành viên, do chị Phùng Hoài Phương là chủ nhiệm; là những người yêu thích bộ môn dân vũ thể thao; hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện Sinh hoạt tập trung theo nhóm đội trực thuộc do Ban chủ nhiệm CLB Dân vũ điều hành, quản lý. Có trách nhiệm tuyên truyền, vận động người dân tham gia vào Câu lạc bộ. Đồng thời tích cực tham gia các Hội thi Dân vũ thể thao do Hội phụ nữ cấp trên hoặc các ban ngành tổ chức khác liên hệ đến CLB. Hướng dẫn các thành viên của CLB “Dân vũ thể thao” ấp Cây Khô luyện tập, định hướng nội dung các bài múa dân vũ Việt Nam. Nghiên cứu học tập và sáng tạo các bài múa dân vũ mới phù hợp với lứa tuổi, nhu cầu của các tổ chức, đơn vị đặt hàng. Phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ các thành viên trong việc luyện tập, đề xuất sáng kiến trong quá trình luyện tập để đạt hiệu quả cao.

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Thuý Hằng (phải), Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tam Lập trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ dân vũ thể thao ấp Cây Khô cho Ban chủ nhiệm CLB

Việc thành lập Câu lạc bộ nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, vui khỏe, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, giải trí, nâng cao sức khỏe và thể hiện năng khiếu của bản thân. Giúp tổ chức Hội phụ nữ tập hợp, đoàn kết hội viên phụ nữ thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ, như: Học tập, văn hoá, văn nghệ, nhân đạo từ thiện, sở thích và các hoạt động xã hội khác, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội phụ nữ. Thông qua các hoạt động để tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bản lĩnh chính trị, lối sống, giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống của dân tộc, phẩm chất đạo đức “ Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”  của Người phụ nữ Việt Nam đến hội viên, phụ nữ trên địa bàn ấp.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tam Lập tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB dân vũ thể thao ấp Cây Khô

Dịp này, Chi hội phụ nữ ấp Cây Khô đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 1984 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 – 2024) và 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024).