Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa: Trao mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

12/10/2023    Lượt xem: 294    In bài viết   Độ tương phản

Căn nhà mái ấm tình thương được trao cho chị Hoàng Thị Cẩm Nhung, sinh năm 1982, là hội viên Chi hộ phụ nữ ấp Trảng Sắn, xã Vĩnh Hòa; thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, một mình nuôi con đang học bậc Trung học phổ thông.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa trao quyết định sở hữu nhà mái ấm tình thương cho chị Hoàng Thị Cẩm Nhung

Nhà được xây dựng theo quy cách tường xây tô, nền lót gạch men, mái lợp tole. Tổng diện tích xây dựng 72m2. Tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng. Trong đó Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa vận động hỗ trợ 80 triệu đồng; Đoàn thanh niên xã vận động ủng hộ 70 triệu đồng.

Ảnh: Lãnh đạo xã Vĩnh Hòa, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn thanh niên và ấp Trảng Sắn chụp hình chia vui cùng mẹ con chị Hoàng Thị Cẩm Nhung tại lễ trao nhà mái ấm tình thương