Hội CCB xã Tân Long (Phú Giáo): Ra quân làm vệ sinh môi trường và trồng hoa trên tuyến đường tự quản

09/10/2023    Lượt xem: 371    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Cán bộ, hội viên, cựu chiến binh xã Tân Long chuẩn bị ra quân làm công tác vệ sinh môi trường và trồng hoa trên các tuyến đường CCB tự quản trong toàn xã

Theo đó, cán bộ, hội viên, cựu chiến binh xã Tân Long đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm, khơi thông dòng chảy tại 7 tuyến đường giao thông nông thôn do Cựu chiến binh tự quản tại 7 ấp. Đồng thời tổ chức trồng hơn 70 cây hoa cảnh các loại dọc trên tuyến đường Cựu chiến binh tự quản tại ấp 2, với chiều dài 150m.

Ảnh: Cán bộ, hội viên, cựu chiến binh xã Tân Long tổ chức trồng hoa tại tuyến đường ấp 2 do Hội tự quản

Ông Hoàng Văn Nụ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Tân Long, huyện Phú Giáo cho biết: Những năm qua, thực hiện phong trào toàn dân chung sức xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh. Hội Cựu chiến binh xã đã kêu gọi hội viên tích cực xây dựng Nông thôn mới bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Qua đó đóng góp phần nhỏ vào việc thực hiện các tiêu chí Nông thôn mới của địa phương. Trong đó, nhiều gia đình hội viên cựu chiến binh đã xây dựng được vườn hoa nhớ Bác, tạo sức lan tỏa trong Nhân dân.

Tháng này: 11973