Xã Phước Sang: Khai mạc giải bóng đá truyền thống lần thứ XVII năm 2023.

29/05/2023    Lượt xem: 177    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT huyện, lãnh đạo HĐND, UBND xã tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham dự giải.

Tham gia giải năm nay có tất cả 06 đội bóng, trong đó 05 đội bóng đến từ 05 ấp và 01 đội bóng là CĐCS xã, các đội thi đấu theo luật bóng đá 07 người của liên đoàn bóng đá Việt nam, giải thi đấu được chia thành 02 bảng A và B, các đội thi đấu 1 lượt vòng tròn tính điểm và chọn ra 04 đội có điểm cao nhất vào thi chung  kết, theo kế hoạch, giải thi đấu sẽ diễn ra từ ngày 27/5/2023 -  28/5/2023.

Ảnh: Trận Thi đấu giữa đội bóng đá ấp Sa Dụp và ấp Đồng Trâm.

Sau 02 ngày thi đấu đầy kịch tính và sôi nổi, với sự nổ lực cố gắng hết mình của các các đội bóng về tham dự giải, đội bóng đá ấp Tân Tiến đã xuất sắc đạt giải Nhất và Cúp vô địch trong mùa giải năm 2023. Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao các giải còn lại và tiền thưởng cho các đội bóng về tham dự.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng có thành tích cao trong giải đấu.

Ảnh: Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho đội bóng đá ấp Tân Tiến, xã Phước Sang.

Giải bóng đá truyền thống xã Phước Sang là giải nằm trong chuỗi các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ, Thể dục - Thể thao được tổ chức thường niên hàng năm để nhân dân trên địa bàn xã cùng rèn luyện sức khỏe, thể lực, qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, có năng khiếu về môn bóng đá bổ sung vào đội tuyển của địa phương để tham gia giải vô địch bóng đá huyện Phú giáo trong thời gian tới./.

Lê Văn Cung

Hôm nay: 2079