Hội CCB xã Phước Hòa: Ra mắt Tổ tuyên truyền trong hội viên CCB

26/05/2023    Lượt xem: 212    In bài viết   Độ tương phản

Tổ tuyên truyền trong hội viên CCB trực thuộc Hội CCB xã Phước Hòa; Tổ có 9 thành viên, do ông Cao Đại Nghĩa, Chủ tịch Hội CCB xã Phước Hòa làm tổ trưởng. Các thành viên trong Tổ là cán bộ, hội viên, CCB, CQN, là người có uy tín, năng khiếu, khả năng diễn đạt, có kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền. Tổ hoạt động dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, điều hành của Chính quyền, chỉ đạo của Ban chấp hành Hội CCB, hướng dẫn của Ban tuyên giáo cùng cấp và Hội cấp trên; có chức năng là đầu mối kết nối, cung cấp thông tin về việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, hoạt động của Hội CCB xã Phước Hòa. Phối hợp với các đoàn thể, cơ quan, thủ trưởng các cơ quan, tổ chức có liên quan xây dựng kế hoạch trình BTV Đảng ủy xã phê duyệt nội dung, hình thức tuyên truyền.

Ảnh: Lãnh đạo Hội CCB huyện Phú Giáo và xã Phước Hòa tặng hoa chúc mừng các thành viên Tổ tuyên truyền trong CCB, Hội CCB xã Phước Hòa ra mắt

Tập trung tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng, Nhà nước; nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, các phong trào của địa phương; các sự kiện lịch sử của dân tộc, các ngành; ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam; Hội CCB Việt Nam. Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và Quy định pháp luật trong phạm vi nhiệm vụ được phân công. Từng thành viên của Tổ phải luôn gương mẫu trong thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước…