Trường THCS Trần Quang Diệu: Tổ chức lễ công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, giai đoạn 2022 – 2027

25/05/2023    Lượt xem: 897    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng

Trường THCS Trần Quang Diệu được thành lập từ năm 2011 trên cơ sở tác ra từ trường THPT Nguyễn Huệ. Sau 12 năm được thành lập; năm học 2022 – 2023 toàn trường có 18 lớp học, với 610 học sinh. Tỷ lệ học sinh giỏi đạt trên 15%; học sinh khá đạt gần 42%; học sinh trung bình chiếm trên 36,4%; học sinh yếu chiếm tỷ lệ 3,25%, giảm 1,33%; không có học sinh có học lực kém. Học sinh lên lớp đạt 96,9%; học sinh tốt nghiệp THCS Đạt trên 98%. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có 41 người; trong đó giáo viên đứng lớp có 31 người. Trình độ chuyên có 1 thạc sỹ; 37 người có trình độ Đại học; Trung cấp có 1 người. Tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn đạt 100%.

Ảnh: Ông Đặng Thanh Tuấn (bìa trái), Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thừa ủy quyền của lãnh đạo huyện Phú Giáo tặng hoa chúc mừng thầy trò THCS Trần Quang Diệu

Đội ngũ giáo viên, học sinh tham gia các kì thi giáo viên, học sinh giỏi các cấp đạt nhiều kết quả tích cực. Trong đó có 1 giải ba cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử E-Learnig cấp huyện; có 16 đề tài sáng kiến kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng cấp trường và 9 đề tài cấp huyện; 1 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải khuyến khích thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện; giải nhất toàn đoàn thi tìm hiểu Luật an toàn giao thông cấp tỉnh; 1 giải nhì Hội thi tiếng Anh mở rộng cấp huyện; 1 giải ba Hội thi tin học trẻ cấp huyện.

Bên cạnh đó, trong những năm qua, nhà trường đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác giáo dục theo yêu cầu Trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục, với 28/28 tiêu chí đạt yêu cầu.

Ảnh: Ông Đặng Thanh Tuấn (bìa trái), Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thừa ủy quyền của lãnh đạo huyện Phú Giáo trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 do UBND tỉnh cấp cho lãnh đạo xã Tân Hiệp và Ban giám hiệu Trường THCS Trần Quang Diệu

Với những thành tích trong công tác giáo dục, Trường THCS Trần Quang Diệu đã được UBND tỉnh Bình Dương cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Sở Giáo dục và Đào tạo cấp bằng công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, giai đoạn 2022 – 2027.

Ảnh: Ông Đặng Thanh Tuấn (bìa trái), Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thừa ủy quyền của lãnh đạo huyện Phú Giáo trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 cho Ban giám hiệu nhà trường

Dịp này, Trường THCS Trần Quang Diệu đã tổ chức tổng kết năm học 2022 – 2023. Qua đó đã trao khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi các cấp, năm học 2022 – 2023.

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Trung, Hiệu trường Trường THCS Trần Quang Diệu trao phần thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, năm học 2022 – 2023

Ảnh: Thầy Nguyễn Thanh Thọ, Phó hiệu trưởng Trường THCS Trần Quang Diệu trao phần thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, năm học 2022 – 2023

Tháng này: 19018