Xã Tam Lập: Phối hợp ra quân làm công tác dân vận, đợt 2, năm 2023

22/05/2023    Lượt xem: 408    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Cán bộ, chiến sĩ BCHQS huyện, xã Tam Lập và Nhân dân ra quân làm công tác dân vận vệ sinh đoạn đường hoa trước trụ sở UBND xã

Tham gia làm công tác dân vận có hơn 110 cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang huyện, xã và Nhân dân xã. Lực lượng tham gia làm công tác dân vận tập trung làm vệ sinh, cắt tỉa cành cây, dọn cỏ, rác hai bên tuyến đường DH502 đi qua xã đoạn phía trước UBND xã. Vệ sinh, phát quang cành cây tuyến đường dẫn vào Trạm y tế xã đến phía sau Trường Tiểu học và THCS Tam Lập. Khu vực vườn chuối, vườn tăng gia sản xuất, vườn cây ăn trái của Ban chỉ huy quân sự xã.

Ảnh: Cán bộ, chiến sĩ BCHQS huyện, xã Tam Lập và Nhân dân ra quân làm công tác dân vận vệ sinh đoạn đường dẫn vào Trạm y tế xã Tam Lập

Qua công tác dân vận nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân, chấp hành tốt mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và các quy định của địa phương. Đồng thời, tăng cường xây dựng tình đoàn kết quân dân, phát huy trách nhiệm của cấp ủy Đảng, Chính quyền, Nhân dân địa phương với các đơn vị Quân đội trong công tác phối hợp tham gia vận động quần chúng ở cơ sở; cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện chính sách an sinh xã hội, chung tay bảo vệ môi trường. Góp phần xây dựng củng cố thế trận lòng dân, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại địa phương; hoàn thành các tiêu chí NTM, hướng đến thực hiện thành công xây dựng xã NTM nâng cao, năm 2023.

Ảnh: Cán bộ, chiến sĩ BCHQS huyện, xã Tam Lập và Nhân dân ra quân làm công tác dân vận vệ sinh khu tăng gia sản xuất, vườn cây ăn trái BCHQS xã Tam Lập

Tháng này: 19179