Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Giáo: Tổ chức giao dịch tín dụng tại xã An Linh

19/05/2023    Lượt xem: 331    In bài viết   Độ tương phản

Tại phiên giao dịch này Tổ giao dịch của Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã thực hiện giao dịch thu lãi, thu tiết kiệm và các hoạt động khác có liên quan của 18 Tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn xã. Hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn xã An Linh được Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện uỷ thác qua các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn xã gồm: Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên. Định kỳ vào ngày 18 hằng tháng Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện đều tổ chức giao dịch cố định tại xã để thực hiện công tác phục vụ các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, mới thoát nghèo và các đối tượng chính sách khác có liên quan đến vay vốn của Ngân hàng chính sách để phát triển kinh tế gia đình.

Ảnh: Cán bộ Ngân hàng CSXH huyện giao dịch với khách hàng tại điểm giao dịch xã An Linh

Tính đến nay tổng dư nợ các chương trình tín dụng được Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội phối hợp thực hiện xã An Linh đạt hơn 51 tỷ 680 triệu đồng, với 797 khách hàng vay. Trong đó chương trình cho vay giải quyết việc làm theo Nghị định 61/2015 có dư nợ cao nhất, với số tiền hơn 29 tỷ 200 triệu đồng, chiếm 56% các chương trình vay vốn. Dư nợ bình quân đạt hơn 2 tỷ 871 triệu đồng/tổ tiết kiệm và vay vốn. Nợ quá hạn số tiền 91 triệu đồng chiếm tỷ lệ 0,17% so với tổng dư nợ.

Tháng này: 20516