Xã Tam Lập: Trao quà cho người khuyết tật

18/04/2023    Lượt xem: 270    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, thừa ủy quyền của Tỉnh và Huyện, UBND xã đã trao 15 phần quà do Tỉnh và Huyện tặng cho 15 trường hợp là người khuyết tật đang sinh sống trên địa bàn xã. Trong đó, tỉnh tặng 5 phần và huyện tặng 10 phần. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng; gồm tiền mặt 300 ngàn đồng và vật chất trị giá 200 ngàn đồng. Tổng kinh phí tặng quà trị giá 7,5 triệu đồng được trích từ nguồn ngân sách nhà nước.

Ảnh: Ông Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong, Phó chủ tịch UBND xã Tam Lập trao quà cho người khuyết tật xã

Dịp này, thay mặt lãnh đạo xã; ông Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong, Phó chủ tịch UBND xã đã gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần người khuyết tật xã. Khẳng định công tác chăm lo người khuyết tật là chủ trương lớn và mang tính nhân văn cao cả của Đảng, Nhà nước ta để chia sẻ những thiệt thòi mà người khuyết tật phải gánh chịu. Tại xã Tam Lập; trong những năm qua, Đảng ủy, UBND xã luôn quan tâm và dành nhiều phần quà tặng cho người khuyết tật, cũng như tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên tinh thần để người khuyết tật thêm phần khích lệ. Phó chủ tịch UBND xã cũng mong bà con không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, những mặc cảm để vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia học tập, lao động, sản xuất trong khả năng của mình để đóng góp cùng Đảng, Chính quyền và cùng các tầng lớp Nhân dân địa phương xây dựng Tam Lập ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Ảnh: Lãnh đạo xã Tam Lập trao quà và chụp hình cùng người khuyết tật xã