Hội Chữ thập đỏ xã An Thái: Tổ chức chương trình trao quà “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão, năm 2023

19/01/2023    Lượt xem: 245    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo UBND xã An Thái và Hội CTĐ xã cùng mạnh thường quân trao quà từ chương trình “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão, năm 2023 cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ xã đã trao 60 phần quà Tết cho 60 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà Tết là các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, nước mắm, bột nêm…, với trị giá 300 ngàn đồng/phần. Tổng kinh phí 18 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ xã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương hỗ trợ để tổ chức chương trình.

Ảnh: Ông Nguyễn Tiến Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND xã An Thái trao quà từ chương trình “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão, năm 2023 cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Ông Đặng Xuân Dân, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã An Thái, huyện Phú Giáo cho biết: Những phần quà Tết từ chương trình không lớn về giá trị vật chất, nhưng hết sức to lớn về giá trị tinh thần. Vì kịp thời động viên tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày năm cũ dần qua và năm mới sắp đến; góp phần cùng các gia đình có điều kiện để vui Xuân, đón Tết tươm tất hơn, đủ đầy và ấm áp hơn. Đó cũng là nguồn nguồn động viên tinh thần các hộ dân cố gắng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.