Đảng ủy xã Tam Lập: Tổ chức họp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão, năm 2023

17/01/2023    Lượt xem: 335    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung (giữa), UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Giáo chụp hình cùng lãnh đạo xã Tam Lập tại buổi họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão, năm 2023

Tại buổi họp mặt, các Đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử chặng đường vẻ vang 93 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam, tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – Người đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta. Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, trong những năm qua Đảng bộ xã Tam Lập đã lãnh đạo chính quyền và các tầng lớp Nhân dân địa phương phát huy tin thần đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền và thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội.

Ảnh: Bà Tô Cẩm Nhung (Vest đỏ), HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tam Lập và ông Nguyễn Anh Vũ, Chủ tịch UBND xã tặng cờ cho các đơn vị tham gia các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão, năm 2023

Cụ thể, trong năm 2022 Đảng ủy xã đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng; công tác phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh đạt 10/11 Chỉ tiêu đề ra. Thu nhập bình quân đầu người đạt 76,1 triệu đồng/năm. Hộ nghèo theo tiêu chí của tỉnh còn 3 hộ, chiếm tỷ lệ 0,44%. Người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt tỷ lệ 95,2%, đạt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Cá lĩnh vực chính sách an sinh xã hội được quan tâm chăm lo, đời sống văn hóa của người dân ngày càng thay đổi. Quốc phòng, an ninh được giữ vững ổn định; giữ vững và tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí Nông thôn mới đã đạt được.

Ảnh: Bà Tô Cẩm Nhung (Vest đỏ), HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tam Lập và ông Nguyễn Anh Vũ, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Ban giám khảo Hội thi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão, năm 2023

Ảnh: Cán bộ, công đoàn viên xã và ấp tham gia thi nấu ăn

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân; với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với các nội dung thi trang trí cành mai, cành đào ngày Tết; Trưng bày mâm ngũ quả; thi nấu ăn; trò chơi bịt mắt chọc bóng bay, với sự tham gia của 4 ấp, Khối trường học, Khối vận Đảng ủy xã và Khối UBND xã. Qua đó, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị đạt giải. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tạo mối giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, công đoàn viên xã, với các ấp, các trường học trên địa bàn xã.

Ảnh: Ông Ngô Đình Thanh (thứ 3 từ phải qua), Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường và ông Huỳnh Huy Cường (thứ 4 từ trái qua), Phó Chủ tịch UBND xã Tam Lập trao phần thưởng cho các đơn vị đạt giải tham gia các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão, năm 2023

Ảnh: Ông Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong (bìa phải), Phó Chủ tịch UBND xã Tam Lập trao phần thưởng cho các đơn vị tham gia các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão, năm 2023