Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp: Tổ chức chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”, “Trao áo đẹp, đón Xuân sang”

13/01/2023    Lượt xem: 170    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Chị Trần Thụy DiễmTrang (trái), Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp tặng hoa tri ân mạnh thường quân đã hỗ trợ nguồn lực thực hiện chương trình

Tại chương trình, Hội liên hiệp Phụ nữ tổ chức trao 74 phần quà cho 74 hộ có hoàn cảnh khó khăn, Thanh niên công nhân xa quê đang sinh sống trên địa bàn xã. Trong đó trao 70 phần quà cho 70 hộ dân có hoàn cảnh có hoàn cảnh khó khăn; mỗi phần quà gồm mì ăn liền, nước mắm, bột ngọt, đường…; trị giá 300 ngàn đồng. Tổng trị giá 21 triệu đồng. Trao 4 phần quà cho 4 Thanh niên công nhân Chi hội Phụ nữ công nhân nhà trọ Đoàn Kết; mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tổng trị giá 2 triệu đồng.

Ảnh: Bà Lê Thị Kim Cương (áo dài), HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Hiệp; cùng bà Phan Ngọc Đan Quỳnh (thứ 6 từ phải qua), mạnh thường quân xã Tân Hiệp trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã tại chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

Nhân dịp này, Hội Phụ nữ xã Tân Hiệp cũng tổ chức Chương trình “Trao áo đẹp - đón Xuân sang” tặng 1.000 sản phẩm quần áo các loại; mỗi người được nhận tối đa 3 bộ đồ. Tổng kinh phí thực hiện 3 hoạt động trị giá 27 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí do Hội liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã hỗ trực thực hiện.

Ảnh: Chị Trần Thụy Diễm Trang (thứ tư từ phải qua), Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp và bà Lương Thị Nhị (áo thun trắng), mạnh thường quân xã Tân Hiệp trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tại chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

Phát biểu tại chương trình tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; bà Lê Thị Kim Cương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Hiệp đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ dân một năm mới mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Khẳng định việc chăm lo Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thường xuyên và hết sức ý nghĩa. Nhằm tạo điều kiện cho người dân được vui xuân, đón Tết đầm ấm. Qua đây, Bí thư Đảng ủy xã Tân Hiệp cũng mong muốn bà con Nhân dân đón Tết vui tươi, tiết kiệm, an toàn để những ngày xuân thực sự là những ngày vui.

Ảnh: Chị em phụ nữ và người dân xã Tân Hiệp lựa đồ tại chương trình “Trao áo đẹp – đón Xuân sang”