Hội Chữ thập đỏ xã Tân Hiệp (Phú Giáo): Tổ chức chương trình tặng quà “Tết nhân ái”, Xuân Quý Mão, năm 2023

13/01/2023    Lượt xem: 190    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp tặng hoa và bảng tri ân tấm lòng vàng của mạnh thường quân đã ủng hộ chương trình tặng quà Tết cho người dân

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Hiệp đã trao 90 phần quà Tết cho người nghèo, cận nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng; gồm gạo, nước mắm, dầu ăn, bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí trao tặng quà hơn 36 triệu đồng; do Hội Chữ thập đỏ xã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn trong và ngoài xã ủng hộ trao tặng.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp cùng mạnh thường quân tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Bà Nguyễn Thị Nhiên, Chủ tịch Hội CTĐ xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo cho biết: Thực hiện công tác nhân đạo, nhất là công tác chăm lo Tết cổ truyền cho người dân trên địa bàn xã. Xuân Quý Mão năm 2023, Hội CTĐ xã phối hợp vận động trao tặng được hàng trăm phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã; với trị giá hàng trăm triệu đồng. Qua đó, Hội đã góp phần chia sẻ những khó khăn với các hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng yếu thế trong xã hội có điều kiện vui xuân đón Tết đầm ấm, vui tươi hơn.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Nhiên, Chủ tịch Hội CTĐ xã Tân Hiệp, cùng mạnh thường quân tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn