Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa: Thăm và chúc mừng Giáng sinh Chi hội phụ nữ tôn giáo

26/12/2022    Lượt xem: 122    In bài viết   Độ tương phản

Tại đây, thay mặt lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ xã; chị Nguyễn Thị Hương, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến Ban chấp hành Chi hội nói riêng, chị em Phụ nữ tôn giáo và cộng đồng giáo dân đang sinh sống trên địa bàn xã. Ghi nhận những đóng góp của Chi hội Phụ nữ tôn giáo xã vào quá trình xây dựng tổ Hội phụ nữ xã Vĩnh Hòa ngày càng vững mạnh. Qua đây, mong các hội viên, Ban chấp hành Chi hội Phụ nữ tôn giáo tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nữa vào quá trình xây dựng và hoạt động của tổ chức Hội nói riêng và xây dựng khối Đại đoàn kết dân tộc nói chung thành khối thống nhất bền vững.

Dịp này, Hội đã trao tặng 1 phần quà chúc mừng Ban chấp hành Chi hội phụ nữ tôn giáo Trường mầm non Sơn Ca, góp một phần niềm vui vào niềm vui chung của các cán bộ, hội viên, phụ nữ tôn giáo, cùng cộng đồng giáo dân thêm ấm áp.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa thăm, chúc mừng Giáng sinh Chi hội Phụ nữ tôn giáo Trường Mầm non Sơn Ca, xã Vĩnh Hòa

Nhân dịp Tết nguyên Đán Quý Mão, năm 2023; Hội phụ nữ xã Vĩnh Hòa cũng đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho một hộ gia đình anh Nguyễn Văn Luân, có vợ tử nạn vì giao thông, một mình nuôi ba con nhỏ; ngụ ấp Bưng Riềng, xã Vĩnh Hòa. Tại đây, Hội đã gửi lời thăm hỏi động viên tinh thần anh Luân cùng 3 cháu. Chúc 4 bố con có nhiều sức khỏe, cháu chăm ngoan, học giỏi, không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời tặng gia đình 1 phần quà, gồm gạo, mì ăn liền và một số nhu yếu phẩm khác; trị giá 500 ngàn đồng.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa thăm, tặng quà gia đình anh Nguyễn Văn Luân, ngụ ấp Bưng Riềng, có vợ tử vong do tai nạn giao thông, một mình nuôi ba con