Khu phố 9, thị trấn Phước Vĩnh: Khai mạc bầu cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022 – 2025.

25/09/2022    Lượt xem: 830    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác tổ bầu cử khu phố 9

Theo đó, trong đợt bầu cử trưởng khu phố trên địa bàn thị rấn Phước Vĩnh nhiệm kỳ 2022 – 2025, UBND thị trấn đã chọn khu phố 9 bầu cử điểm. Để chuẩn bị tốt cho công tác bầu cử tại các khu phố, UBND thị trấn Phước Vĩnh chỉ đạo các cơ quan, ban ngành đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác bầu cử đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt, chú trọng nội dung tuyên truyền để người dân hiểu rõ mục đích và ý nghĩa của việc bầu cử trưởng khu phố, để sáng suốt lựa chọn những người có tinh thần trách nhiệm, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt và hết lòng phục vụ nhân dân. Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ cơ sở vững mạnh, cũng như thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cử tri khu phố 9 bỏ phiếu bầu Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022 – 2025

Trên địa bàn thị trấn Phước Vĩnh hiện có 4.126 hộ dân, riêng khu phố 9 có 584 hộ. Công tác bầu cử trên địa bàn thị trấn diễn ra nghiêm túc, đúng quy định, đảm bảo dân chủ, khách quan; các thành viên tổ bầu cử đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công. Đồng thời cuộc bầu cử cũng góp phần thực hiện việc sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tỉnh Bình Dương theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo Nghị quyêt số 18-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (áo vàng) chụp hình lưu niệm tổ bầu cử Khu phố 2

Ngay sau lễ khai mạc bầu cử tại khu phố 9, bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và ông Văn Quang Chinh, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiến hành đến kiểm tra công tác bầu cử tại các khu phố còn lại của thị trấn, cũng như tiến hành kiểm tra tại các khu ấp, một số xã trên địa bàn huyện.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (thứ 4 từ trái qua) chụp hình lưu niệm tổ bầu cử ấp Tân Tiến, xã Phước Sang

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (thứ 6 từ trái qua) chụp hình lưu niệm tổ bầu cử ấp Bình Hòa, xã An Bình

Minh Duy