Ấp Đuôi Chuột, xã Tam Lập: Tổ chức đêm Hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi

13/09/2022    Lượt xem: 361    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Tiết mục ảo thuật tại đêm Hội trăng rằm ấp Đuôi Chuột

Tại đêm Hội trăng rằm, các Đại biểu, cùng các em thiếu niên, nhi đồng và người dân trong ấp đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các em thiếu niên, nhi đồng trong cả nước nhân dịp Tết Trung thu, năm 2022. Thưởng thức các tiết mục văn nghệ Trung thu và ảo thuật. Cũng tại đêm Hội trăng rằm, Ban tổ chức Tết Trung thu ấp Cây Khô đã tặng 170 phần quà cho các em thiếu nhi trong ấp, mỗi phần quà trị giá khoảng 70 ngàn đồng; gồm lồng đèn Trung thu, bánh kẹo.

Ảnh: Bà Tô Cẩm Nhung (áo vàng), Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tam Lập và bà Trần Thị Thanh Thảo, Bí thư Chi bộ - Trưởng ấp Cây Khô tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại đêm Hội

Cũng tại đêm Hội trăng rằm, Ban tổ chức đã tổ chức cho các em thiếu nhi tham gia trò chơ bịt mắt chọc bóng bay và thảy vòng lon nước ngọt. Qua đó, tạo cho các cháu thiếu nhi sân chơi vui vẻ trong ngày Hội, trong ngày Tết Trung thu; càng làm cho không khí đêm Hội trăng rằm thêm ấm áp.

Ảnh: Ông Đoàn Thanh Nhân (bìa phải), Phó chủ tịch HĐND xã và ông Huỳnh Huy Cường (bìa trái), Phó chủ tịch UBND xã Tam Lập tặng quà cho các cháu thiếu nhi ấp Đuôi Chuột

Ảnh: Ông Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong, Phó chủ tịch UBND xã Tam Lập và bà Vũ Thị Tiếp, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận ấp Cây Khô tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Được biết, cùng ngày ấp Đồng Tâm, xã Tam Lập cũng đã tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi trong ấp. Ban tổ chức Tết Trung thu ấp Đồng Tâm cũng đã trao nhiều phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi tham gia ngày Hội Trung thu.

Ảnh: Các em thiếu nhi tham gia trò chơi bịt mắt chọc bóng (ảnh IMG_327) và thảy vòng vào lon nước ngọt

Hôm nay: 1953