Hội Chữ thập đỏ Tân Hiệp: Tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

13/09/2022    Lượt xem: 349    In bài viết   Độ tương phản

Tại ngày Hội Trung thu, Hội Chữ thập đỏ xã đã trao 20 phần quà Trung thu, cho 20 trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn..., với trị giá 150 ngàn đồng/phần. Tổng trị giá quà Trung thu 3 triệu đồng, do Hội chữ thập Đỏ xã vận động mạnh thường quân hỗ trợ trao tặng.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Nhiên (áo đỏ), Chủ tịch Hội CTĐ xã Tân Hiệp, cùng lãnh đạo xã và mạnh thường quân trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, cũng nhân dịp Trung thu, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Hiệp đã phối hợp cùng trụ trì chùa Huệ Phước (xã Tân Hiệp) tổ chức Tết trung thu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tại ngày Hội Trung thu, Hội đã phối hợp với chùa Huệ Phước trao 300 phần quà, mỗi phần quà trị giá 100 ngàn đồng.

Qua đó, Hội đã góp phần chung tay cùng Đảng, chính quyền xã chăm lo Tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã thêm ấm áp, vui tươi; nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.