Hội Chữ thập đỏ xã Tân Hiệp: Tổ chức chợ 0 đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

01/08/2022    Lượt xem: 569    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Tống Văn Hiển, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo trao quà chợ 0 đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại chợ 0 đồng do Hội Chữ thập đỏ xã tổ chức

Trong chương trình chợ 0 đồng lần này, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Hiệp đã trao 50 phần quà là các nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu, cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đang sinh sống trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá khoảng 320 ngàn đồng; gồm gạo, mì ăn liền, bột ngọt, rau, củ… Tổng kinh phí tổ chức chợ trị giá 16 triệu đồng. Do Hội Chữ thập đỏ xã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm.

Ảnh: Người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Hiệp nhận quà tại chợ 0 đồng do Hội Chữ thập đỏ xã tổ chức

Được biết, đây là chợ 0 đồng lần thứ 2, được Hội Chữ thập đỏ xã Tân Hiệp tổ chức. Qua đó, Hội đã trao hơn 100 phần quà hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng. Theo kế hoạch, trong 6 tháng cuối năm 2022, Hội Chữ thập đỏ xã sẽ tổ chức 2 chợ 0 đồng, trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; trong đó 1 chợ sẽ được tổ chức vào dịp tháng hành động vì người nghèo và 1 chợ vào dịp Tết nguyên Đán năm 2023 để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón Tết.