Xã An Linh: Tổ chức lễ mừng thọ các cụ cao tuổi

18/02/2022    Lượt xem: 768    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Một tiết mục văn nghệ chào mừng lễ mừng thọ của các cụ Người cao tuổi xã An Linh

Trong đợt này có 51 cụ cao niên được tổ chức lễ mừng thọ; gồm 31 cụ tròn 70 và 75 tuổi; 11 cụ tròn 80 tuổi; 7 cụ tròn 85 tuổi; 1 cụ tròn 90 tuổi và 1 cụ tròn 95 tuổi. Các cụ được tổ chức mừng thọ ngoài được nhận bằng chứng nhận của Trung ương Hội người Cao tuổi Việt Nam; các cụ còn được nhận một phần quà theo quy định.

Ảnh: Bà Trần Thị Thanh Vân (giữa), Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã An Linh trao bằng công nhận mừng thọ cho các cụ người cao tuổi của xã trong lễ mừng thọ

Phát biểu chúc mừng thọ các cụ tại lễ mừng thọ; thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã An Linh; bà Trần Thị Thanh Vân kính chúc các cụ sống lâu trăm tuổi, sống trường thọ cùng các con cháu. Vui mừng, phấn khởi trước niềm vui của các cụ cao niên; bà Trần Thị Thanh Vân, cho biết người cao tuổi từ lâu đã được coi là vốn quý của dân tộc. Trong những năm qua, ý thức được vai trò và tầm quan trọng của người cao tuổi đối với sự phát triển của địa phương, Đảng, chính quyền và Hội người cao tuổi xã luôn quan tâm chăm lo đến đời sống mọi mặt của người cao tuổi. Qua đó, nhiều cụ người cao tuổi cũng đã có những hiến kế, hiến công, nêu gương trên các lĩnh công tác, lao động sản xuất, giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và xây dựng Nông thôn mới ngày càng giàu đẹp.