Xã Phước Sang: Tổ chức chương trình tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp xuân nhâm dần 2022

24/01/2022    Lượt xem: 372    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Cao Trung Hòa – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn tại Chương trình tặng quà.

Tại Chương trình tặng quà, Đoàn thiện nguyện Công ty TNHH sản xuất gỗ Việt Sâm đã tiến hành trao tặng 95 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn xã Phước Sang, mỗi phần quà trị giá 300.000đ, gồm các nhu yếu phẩm thường dùng trong sinh hoạt, tổng trị giá trao tặng là 28.500.000đ. Tiếp nhận những phần quà trên, người dân rất vui mừng và phấn khởi trước tấm lòng hão tâm của Đoàn thiện nguyện Công ty TNHH sản xuất gỗ Việt Sâm. Hoạt động nhân ái của của Công ty đã thể hiện rõ tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ người dân vơi bớt đi phần khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt hơn là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến.

Ảnh: Lãnh đạo địa phương và đoàn thiện nguyện tặng quà cho người dân nghèo tại xã Phước Sang.

Thay mặt lãnh đạo địa phương xã và các hộ nghèo, gia đình khó khăn ở địa phương, ông Cao Trung Hòa – Phó Chủ tịch UBND xã đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tấm lòng vàng của Đoàn thiện nguyện Công ty TNHH sản xuất gỗ Việt Sâm, đã có lòng giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với người dân địa phương Phước Sang, hoạt động nghĩa tình trên đã phần rất lớn trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, góp phần quan trọng trong công tác an sinh xã hội nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022./.

Ảnh: Bà Sỳ Cỏn Mùi – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất gỗ Việt Sâm phát biểu chúc tết tại Chương trình tặng quà.

Lê Văn Cung