Tam Lập: Tổ chức giao lưu văn nghệ mừng thọ Người cao tuổi lần thứ 10

14/10/2020    Lượt xem: 818    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đình Cường – PBTTT – chủ tịch HĐND – CT. UBMTTQVN xã Tam lập tặng hoa chúc mừng các các đoàn về dự chương trình giao lưu văn nghệ.

Về tham dự chương trình giao lưu có 09 đơn vị gồm: CLB văn nghệ huyện Phú Giáo, CLB văn nghệ huyện Chơn Thành – tỉnh Bình Phước, CLB văn nghệ xã Phước Tân – huyện Phú Riềng – tỉnh Bình Phước, CLB văn nghệ phường Hiệp Thành -  TP. TDM, CLB văn nghệ xã Long Nguyên – huyện Bầu Bàng và các CLB văn nghệ xã Tam Lập, Phước Sang, Tân Hiệp, CLB thơ huyện Phú Giáo.

Ảnh:  Đơn ca, tốp múa minh họa “ Tự Nguyện” của CLB văn nghệ xã Phước Tân – huyện Phú Riềng – tỉnh Bình Phước

Nhân dịp này Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tam Lập ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của NCT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương. Đồng thời gửi lời chức sức khỏe tới toàn thể các cụ, mong các cụ luôn sống vui khỏe “ Tuổi cao -  gương sáng”, động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, nỗ lực phấn đấu lao động, học tập góp phần tích cực vào sự phát triển của địa phương. Đây cũng là chuỗi hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày Quốc tế NCT, qua đó thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, Chính quyền chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên NCT trên địa bàn.

Văn Chung