Xã An Bình: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày gia đình việt Nam 28/6

17/06/2020    Lượt xem: 1151    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Bùi Thị Thúy Thơm – Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ công tác gia đình xã tặng hoa cho các đơn vị tham dự hội thi.

Nhân buổi Họp mặt Ban tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Nói chuyện chuyên đề về Bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình. Đồng thời, thi nấu ăn với chủ đề “Món ngon quê nhà”, trong phần thi này mỗi gia đình phải nấu một bàn cơm gia đình gồm 4 món, kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho hộ gia đình ấp Bình Thắng, giải nhì thuộc về gia đình ấp Rạch Chàm, giải ba thuộc về ấp Bình Hòa, ấp Cà Na, ấp Đồng Sen và giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại. Được biết, sau buổi Họp mặt Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra gia đình xuất sắc nhất, để tham gia Ngày gia đình Việt Nam cấp huyện trong thời gian tới.

Ảnh: Bàn tiệc của hội gia đình tham gia hội thi

Qua buổi họp mặt, nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền, giáo dục, vận động cán bộ và nhân dân về đạo đức lối sống, cách ứng xử trong gia đình Việt Nam, theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và chuẩn mực của gia đình Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

HÀ TRANG