BCH Đoàn xã Phước Sang: Tổ chức Họp Mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019)

28/03/2019    Lượt xem: 1594    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: BCH Đoàn xã cùng với chi đoàn kết nghĩa tặng quà và xe đạp cho đoàn viên, học sinh tại buổi họp mặt.

Tại buổi Họp Mặt, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 88 năm hình thành và phát triển. Đồng thời nhìn lại một số kết quả nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Phước Sang trong thời gian qua. Suốt 88 năm qua, các thế hệ thanh niên cả nước nói chung và thanh niên xã Phước Sang nói riêng đã tiếp bước phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, ra sức phấn đấu rèn luyện, đem sức trẻ cống hiến, thực hiện nhiều phần việc tốt góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Kết quả trong nhiều năm liền Đoàn xã luôn được huyện Đoàn xếp loại Vững Mạnh. Tại buổi Họp Mặt, Đoàn xã cũng đã dành tặng 01 phần quà trị giá 500.000đ cho 01 bạn Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, vận động chi đoàn kết nghĩa, chi đoàn Lao động thương binh xã hội huyện tặng 01 chiếc xe đạp trị giá 2.500.000đ cho 01 em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Sau buổi họp mặt, BCH Đoàn xã cũng đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên, hội viên mới năm 2019, trong dịp này có 04 bạn thanh niên ưu tú được đoàn xem xét và ra quyết định chuẩn y kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ảnh: BCH Đoàn xã trao Quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới năm 2019.

Lê Văn Cung