Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn bộ binh 271: Làm công tác dân vận tại xã Phước Sang

14/08/2018    Lượt xem: 1224    In bài viết   Độ tương phản

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 11/8, Trung đoàn Bộ binh 271 phối hợp cùng Đảng ủy, UBND xã Phước Sang tổ chức cho hơn 200 cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 8, Tiểu đoàn 9 ra quân làm công tác dân tại địa phương.

Ảnh: Cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 8, Tiểu đoàn 9 ra quân làm công tác dân tại xã Phước Sang

Các cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 8, Tiểu đoàn 9 – Trung đoàn bộ binh 271 đã cùng với cán bộ, công chức, Đoàn viên – thanh niên, Giáo viên và lực lượng dân quân xã, tham gia dọn dẹp, chỉnh trang, vệ sinh, tu sửa cơ sở vật chất ở Trường Mầm non, Trường Tiểu học Phước Sang, văn phòng ấp Bến Cát, ấp Tân tiến… để chuẩn bị chào đón năm học mới.

Hoạt động này được cán bộ Trung đoàn Bộ binh 271 duy trì và tổ chức thường xuyên tại địa phương nơi đơn vị đóng quân và với các đơn vị kết nghĩa. Mục đích nhằm tập hợp và phát huy sức mạnh đại đoàn kết, tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa quân và dân, với Đảng, chính quyền các địa phương; đẩy mạnh các phong trào hành động của địa phương; góp sức cùng Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới./.

Lê Văn Cung