BCH Đoàn xã Phước sang: Tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

22/06/2018    Lượt xem: 491    In bài viết   Độ tương phản

Chiều ngày 19/06, tại hội trường UBND xã, BCH đoàn xã Phước Sang tổ chức hội nghị sơ kết công tác đoàn – hội và phong trào thanh thiếu nhi xã năm 2018. Dự với hội nghị có ông: Trịnh Thanh Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư 10 chi đoàn tham dự.

Ảnh: Toàn cảnh tại hội nghị sơ kết.

Tại hội nghị các đồng chí được nghe BCH đoàn xã thông qua báo cáo công tác Đoàn – hội và phong trào thanh thiếu nhi trong 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Trong 6 tháng đầu năm BCH đoàn xã đã tổ chức được 01 lớp cảm tình đoàn cho 20 HVTN tham gia. Qua đó đã tổ chức kết nạp cho 05 đoàn viên mới, nâng tổng số Đoàn viên hiện nay là 127 đoàn viên. Bên cạnh đó BCH Đoàn xã đã giới thiệu cho Đảng ủy được 5 đoàn viên ưu tú xem xét và kết nạp được 03 Đảng viên, 02 hồ sơ đang trong giai đoạn xác minh và phát triển trong thời gian tới, phối hợp cùng Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức lễ tiễn đưa 15 thanh niên lên đường nhập ngũ, có 60 ĐVTN tham gia. Đồng thời vận động các chi đoàn tặng 15 phần quà cho 15 tân binh với trị giá 4.500.000đ. cũng trong thời gian qua, đoàn xã đã tổ chức phát động tháng thanh niên và ra quân “Ngày chủ nhật xanh” năm 2018. Thực hiện Công trình thanh niên mang tên “Tuyến đường cây xanh” với những việc làm thiết thực như: Ra quân chăm sóc hàng cây dầu dài 1.5km. Bên cạnh đó còn ra quân thực hiện “Ngày thứ bảy tình nguyện” được 5 đợt bằng những việc làm như: dọn dẹp các bãi rác tự phát tại các tuyến đường ấp Đồng Trâm, Đồng Thông có hơn 170 ĐVTN tham gia.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, đồng thời tập trung thảo luận đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Lê Văn Cung