Phú Giáo: Trao mái ấm công Đoàn cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

06/11/2016    Lượt xem: 468    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 4-11, Ủy ban nhân dân huyện Phú Giáo, cùng Công đoàn ngành giáo dục huyện vừa tổ chức lễ bàn giao mái ấm Công đoàn cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Nhà mái ấm Công đoàn được trao cho gia đình anh Trần Văn Hoạch, chị Bùi Thị Phấn, ngụ ấp Phú Bằng, xã An Linh, huyện Phú Giáo. Anh Hoạch và chị Phấn đều là công đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Trung học cơ sở An Linh, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Nhà được xây dựng có tổng diện tích 73m2, được xây dựng theo quy cách tường xây tô, mái tole, nền lót gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 105 triệu đồng. Trong đó, UBND huyện phân bổ cho công đoàn ngành giáo dục 50 triệu đồng; gia đình anh Hoạch, chị Phấn thêm vào 30 triệu đồng; số tiền còn lại do người thân gia đình anh Hoạch hỗ trợ để xây dựng nhà được khang trang hơn.

Ảnh: Ông Tô Văn Đạt (bìa trái), UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Giáo trao bảng tượng trưng hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng của UBND huyện cho vợ chồng anh Hoạch, chị Phấn

Cũng tại buổi lễ trao nhà, Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội Khuyến học, Đảng ủy xã An Linh, Trường THCS An Linh còn trao tặng gia đình anh Hoạch, chị Phấn một số vật dụng, đồ dùng gia đình để anh chị ổn định cuộc sống, chăm lo cho con cái học tập đến nơi đến chốn.