Đảng ủy xã Tân Hiệp: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016.

05/10/2016    Lượt xem: 456    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 04/10, Đảng ủy xã Tân Hiệp tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016. Đến dự chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong 9 tháng đầu năm 2016, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương tiếp tục có sự phát triển. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị đã bám sát theo Nghị quyết và cơ bản đã hoàn thành chương trình kế hoạch đề ra. Tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân luôn ổn định. Một số kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm như: Công tác chăm lo tết cho nhân dân; hoàn thành công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 trên địa bàn …; Quy chế dân chủ và cải cách hành chính được cấp ủy, chính quyền luôn quan tâm và thực hiện tốt; công tác dân vận, mặt trận và các đoàn thể từng bước đổi mới về phương thức hoạt động, tích cực phát động các phong trào thi đua yêu nước, tổ chức các hoạt động chăm lo đến lợi ích chính đáng của đoàn viên, hội viên và nhân dân đã tạo sự đồng thuận, tăng cường sự đoàn kết trong các tầng lớp nhân dân.

Về phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016, Đảng ủy xã Tân Hiệp tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất về ý chí, hành động cho cán bộ, đảng viên và triển khai, quán triệt sâu rộng các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trong toàn Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội Nghị sơ kết.

Phát biểu tại Hội Nghị sơ kết, ông Nguyễn Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,  Phó Chủ tịch UBND huyện tin tưởng với dự đoàn kết thống nhất, chung sức, chung lòng và sự nỗ lực, quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền, mặt trận, đoàn thể cùng với nhân dân xã Tân Hiệp sẽ khắc phục mọi khó khăn, vượt qua mọi thử thách, thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất định sẽ thực hiện thắng lợi nhiêm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm 2016 và những năm tiếp theo.

Minh Duy