Phú Giáo: Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

13/10/2016    Lượt xem: 620    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 12-10, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Phú Giáo phối hợp cùng UBND thị trấn Phước Vĩnh tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị trấn.

Ảnh: Nhà tài trợ cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện, thị trấn Phước Vĩnh chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình bà Trần Thị Bích

Căn nhà được trao cho bà Trần Thị Bích, sinh năm 1956, ngụ tại khu phố 3, thị trấn Phước Vĩnh, là vợ liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 70m2, được xây dựng theo quy cách: tường xây gạch, tô xi măng, mái lợp tole, la phông, nền lát gạch men, cửa đi và cửa sổ bằng sắt có kính. Tổng kinh phí xây dựng là 140 triệu đồng, trong đó Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bình Dương hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình bà đóng góp thêm.

Thanh Minh