Hội đồng nhân dân xã An Long: Tổ chức kì họp lần thứ nhất, khóa XI

30/06/2016    Lượt xem: 509    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 27-6, Hội đồng nhân dân xã An Long vừa tổ chức kì họp lần thứ nhất, khóa XI, nhiệm kì 2016 – 2021 để bầu cử các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND nhiệm kì 2016 – 2021. Dự kì họp có ông Ngô Đình Thanh, Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Tô Văn Đạt, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các Đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn và 25 Đại biểu HĐND xã.

Tại kì họp này, HĐND xã tiến hành trao giấy chứng nhận Đại biểu HĐND xã nhiệm kì 2016 – 2021 vừa trúng cử. Đồng thời HĐND xã cũng báo cáo kết quả bầu cử Đại biểu HĐND xã tại cuộc bầu cử vừa qua. Theo đó, tại cuộc bầu cử, toàn xã có 1.915 cử tri đi bầu cử tại 6 khu vực bỏ phiếu, đạt tỷ lệ 100%; các cử tri đã đi bầu cử đủ 25 Đại biểu HĐND xã theo phân bổ theo Luật định.

Cũng tại kì họp này, HĐND xã đã thông qua tờ trình về việc giới thiệu bà Hà Thị Thanh Thảo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khóa X, ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XI; ông Đinh Văn Kì, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự xã ứng cử chức danh Phó chủ tịch HĐND xã; ông Phạm Văn Trong, Chủ tịch UBND xã khóa X, ứng cử chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XI; ông Phan Văn Thảo, Phó chủ tịch UBND xã khóa X ứng cử chức danh Phó chủ tịch UBND xã khóa XI.

Ảnh: Các Đại biểu bầu cử các chức danh của HĐND và UBND nhiệm kì 2016 – 2021

Kết quả bà Hà Thị Thanh Thảo được bầu tái giữ chức Chủ tịch HĐND xã nhiệm kì 2016 – 2021 với số phiếu tín nhiệm 21/25, đạt tỷ lệ 84%. Ông Đinh Văn Kì được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐND xã với 24/25 phiếu, đạt tỷ lệ 96%. Ông Phạm Văn Trong, được bầu tái giữ chức Chủ tịch UBND xã với số phiếu tín nhiệm 19/25, đạt tỷ lệ 76%. Ông Phan Văn Thảo, được bầu tái giữ chức Phó chủ tịch UBND xã với số phiếu tán thành 25/25, đạt tỷ lệ 100%.

Ảnh: Lãnh đạo HĐND khóa mới ra mắt và hứa hẹn trước kì họp

Đồng thời HĐND xã cũng đã tiến hành bầu ông Trịnh Văn Thiêm, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy giữ chức vụ Trưởng ban pháp chế HĐND xã khóa XI; ông Đinh Văn Kì, Phó chủ tịch HĐND xã khóa XI giữ chức vụ Trưởng ban kinh tế - xã hội, HĐND xã khóa XI. Bầu Ủy viên UBND xã đối với ông Nguyễn Đông Thức, Trưởng công an xã và ông Huỳnh Văn Thật, Phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã. Thông qua tờ trình về chương trình về việc tổ chức các kì họp của HĐND xã năm 2016…

Tháng này: 791958