Xã An Thái: Bầu cử các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND khóa III

30/06/2016    Lượt xem: 508    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 28-6, Hội đồng nhân dân xã An Thái vừa tổ chức kì họp lần thứ I, khóa III, nhiệm kì 2016 – 2021 để bầu cử các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND nhiệm kì 2016 – 2021. Ông Ngô Đình Thanh, Phó chủ tịch HĐND huyện, các Đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn xã và 23/25 Đại biểu HĐND xã dự kì họp.

Tại kì họp lần này, các Đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả cuộc bầu cử Đại biểu HĐND xã nhiệm kì 2016 – 2021. Theo báo cáo, tại cuộc bầu này, toàn xã có 2.769 cử tri tham gia bầu cử, tại 7 đơn vị bầu cử, đạt tỷ lệ 100%. Và đã bầu đủ 25 Đại biểu được phân bổ theo Luật định.

Cũng tại kì họp này, HĐND xã đã thông qua các tờ trình về việc bầu cử các chức danh Chủ tịch HĐND đối với ông Vũ Văn Chửng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khóa II; chức danh Phó chủ tịch HĐND xã đối với ông Hoàng Trọng Quang, Phó chủ tịch HĐND xã khóa II; bầu cử các chức danh Trưởng ban kinh tế - xã hội đối với ông Nguyễn Kim Thành, Chủ tịch Hội CCB xã; Trưởng ban pháp chế đối với bà Trần Thị Ước, Chủ tịch Hội LHPN xã; chức danh Chủ tịch UBND xã khóa III, đối với ông Phạm Quốc Hữu, Chủ tịch UBND xã khóa II; chức danh Phó chủ tịch UBND xã khóa II, đối với ông Bùi Văn Bảo, Phó chủ tịch UBND xã khóa III

Ảnh: Các đại biểu bầu cử các chức danh chủ chốt HĐND và UBND xã khóa III

Kết quả ông Vũ Văn Chửng, được bầu tái giữ chức Chủ tịch HĐND xã khóa III; ông Hoàng Trọng Quang được bầu tái cử chức danh Phó chủ tịch HĐND xã khóa III, với 23/23 Đại biểu có mặt, đạt tỷ lệ 100%. Ông Phạm Quốc Hữu được bầu tái giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã khóa III, nhiệm kì 2016 – 2021 với số phiếu tán thành 22/23 Đại biểu có mặt, đạt tỷ lệ 95,65% Đại biểu có mặt; ông Bùi Văn Bảo được bầu tái giữ chức Phó chủ tịch UBND xã khóa III, nhiệm kì 2016 – 2021 với số phiếu tán thành 23/23 Đại biểu có mặt, đạt tỷ lệ 100%.

Đồng thời HĐND xã cũng đã tiến hành bầu UVUBND xã nhiệm kì 2016 – 2021 đối với ông Nguyễn Tín Nghĩa, Trưởng công an xã và ông Nguyễn Văn Thuận, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự xã.

Ảnh: Các Đại biểu vừa được bầu giữ chức Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND và các Ban của HĐND khóa III, nhiệm kì 2016 – 2021 ra mắt và hứa hẹn trước kì họp

Dịp này, thay mặt HĐND xã, ông Vũ Văn Chửng, Chủ tịch HĐND xã khóa III đã tặng hoa và quà tri ân những đóng góp của các Đại biểu HĐND khóa II không tham gia HĐND xã khóa III.