Trung tâm VH – TT – TT huyện: Khai mạc giải Việt dã năm 2017.

20/12/2017    Lượt xem: 1047    In bài viết   Độ tương phản

Nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017). Sáng 16/12, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện tổ chức giải Việt dã năm 2017. Đến dự có ông Nguyễn Văn Long, UVTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia giải

Tham gia giải có trên 700 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn, đoàn khối cơ quan huyện, các trường học và các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia 7 nội dung gồm: nam – nữ nhi đồng cự ly 2km; nam -  nữ thiếu niên cự ly 2km; nữ thanh niên và nam thiếu niên cự ly 3km; nam khối lực lượng vũ trang và nam thanh niên các xã, thị trấn cự ly 5km. Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho cá nhân và đồng đội cho từng nội dung thi thi đấu.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, UVTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện phất cờ cho các vận động viên thi đấu ở nội dung 2 km nam – nữ nhi đồng.

Ảnh: Vận động viên Nguyễn Quốc Anh đến từ Tiểu đoàn Đặc công 60 về đích đầu tiên ở nội dung 5 km dành cho khối lực lượng vũ trang.

Giải Việt dã không chỉ tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, mà qua đây còn khuyến khích các tầng lớp nhân dân huyện nhà thường xuyên tập luyện TDTT nhằm nâng cao sức khỏe, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời sẽ giúp ban tổ chức tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhất bổ sung vào đội tuyển của huyện tham gia giải Việt dã tỉnh Bình Dương sắp tới.

Minh Duy

Hôm nay: 2092