Ban chỉ đạo 389 huyện Phú Giáo: Tổ chức Hội nghị tập huấn hoạt động thương mại và an toàn thực phẩm năm 2017.

29/07/2017    Lượt xem: 1084    In bài viết   Độ tương phản  

Sáng 28/7, Ban chỉ đạo 389 huyện tổ chức Hội nghị tập huấn  triển khai một số quy định của pháp luật trong hoạt động thương mại và an toàn thực phẩm năm 2017.

Tham gia buổi tập huấn có các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo 389 huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND và các ban, ngành, đoàn thể xã, thị trấn và đặc biệt là có sự tham gia của hơn 200 hộ kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm trên địa bàn huyện. Tại đây các đại biểu đã được ông Nguyễn Thành Danh, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương trình bày một số vấn đề như: Các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và quản lý chất lượng an toàn thực phẩm; Một số hướng dẫn về quy trình cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh và cấp giấy phép kinh doanh bán lẽ sản phẩm rượu và cách phòng chống và phân biệt hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ vẫn tồn tại, gây ảnh hưởng đến ngân sách nhà nước gây thiệt hại đên lợi ích kinh tế của từng doanh nghiệp làm ăn chân chính.


Ảnh: Toàn cảnh lớp tập huấn

Qua buổi tập huấn nhằm giúp cho các đại biểu biết cách nhận biết về hàng thật, hàng giả qua đó nâng cao hiệu quả và tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng nhái, hàng giả kém chất lượng nhằm xây dựng môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh, góp phần bảo vệ quyền lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Minh Duy

Cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn Đặc công D60 và các đơn vị lực lượng vũ trang khác hân hoan đi bầu cử
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 3754
Tuần này: 28378
Tháng này: 19894
Tổng truy cập: 7705627