Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Phú Giáo: Tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

30/01/2024    Lượt xem: 189    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Chương trình văn nghệ do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện biểu diễn tại chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” do Trung tâm phối hợp cùng Liên đoàn Lao động huyện tổ chức tại khối vận huyện

Theo đó, ngoài các suất diễn văn nghệ được tổ chức tại các xã An Linh, Tân Long, An Bình, Phước Hòa; Trung tâm còn phối hợp với các đơn vị trú đóng chân trên địa bàn tổ chức chương trình văn nghệ phục vụ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang như Lữ Đoàn Đặc công bộ 429 - Binh chủng Đặc công. Trung Đoàn Bộ Binh 271 – Sư Đoàn Bộ binh 5 – Quân khu 7. Tiểu Đoàn Đặc công 60 – Quân khu 7. Trại giam Phú Hòa – Cục C10 – Bộ Công an. Cán bộ, nhân viên, học viên Trung tâm Giáo dục, tạo việc làm – Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương.

Ảnh: Chương trình văn nghệ do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện biểu diễn tại xã Tân Long

Cùng với đó là các suất diễn văn nghệ Họp mặt kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2024) do Huyện ủy tổ chức. Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” do Liên đoàn Lao động huyện phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh tổ chức tại khối vận huyện. 2 suất diễn đêm giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn do Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức.

Ảnh: Đông đảo người dân xã An Linh đến xem đêm diễn văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, năm 2024 do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức

Được biết đây là hoạt động thường niên được Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Phú Giáo duy trì tổ chức tại các xã vùng xa của huyện, các đơn vị đóng quân trên địa bàn huyện. Qua đó góp phần đưa đời sống văn hóa tinh thần đến với các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị vũ trang, cán bộ, nhân viên, học viên các Trung tâm, các trường giáo dục và tạo việc làm trên địa bàn huyện.

Ảnh: Chương trình văn nghệ do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện biểu diễn tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 3 (xã An Thái)