Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo: Thăm, tặng quà Tết bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

29/01/2024    Lượt xem: 112    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Lợi (áo trắng dài tay), Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo và lãnh đạo Trung tâm y tế huyện thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện Phú Giáo. Trong ảnh: Bệnh nhân Nguyễn Văn Trung, sinh năm 1970, ngụ Đồng Tâm, xã Tam Lập, điều trị tại khoa cấp cứu

Đến thăm các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo, thay mặt bảo hiểm xã hội huyện; ông Nguyễn Văn Lợi, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, lời chúc mừng năm mới đến các bệnh nhân. Mong các bệnh nhân an tâm điều trị để nhanh khỏi bệnh, sớm trở về với gia đình để cùng nhau sum họp, đón Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời tặng mỗi bệnh nhân đến thăm hỏi một phần quà là tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng. Tổng số bệnh nhân được tặng quà 10 người, trị giá 5 triệu đồng.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Lợi (áo trắng dài tay), Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo và lãnh đạo Trung tâm y tế huyện thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện Phú Giáo. Trong ảnh: Cháu Thạch Hồng Ánh, sinh năm 2014, điều trị tại khoa nội – nhi, ngụ ấp IB, xã Phước Hòa

Ông Nguyễn Văn Lợi, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp Đảng, Chính quyền trong việc chăm lo Tết người dân; nhất là người dân có hoàn cảnh khó khăn và sự chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương về thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện. Trong những năm qua, Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị bệnh tại Trung tâm thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó nhằm chia sẻ, động viên tinh thần các bệnh nhân sớm hồi phục và cũng góp phần để các bệnh nhân được đón Tết thêm ấm áp.