Ban CHQS huyện Phú Giáo: Tổ chức Hội thao Quân sự - Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ năm 2023

02/05/2023    Lượt xem: 300    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các vận động viên thi tháo lắp súng

Tham gia hội thi có gần 200 vận động viên đến từ Ban CHQS 11 xã, thị và các đơn vị tự vệ trên địa bàn huyện. Mỗi đơn vị tham gia 04 nội dung gồm: thi tháo lắp súng, võ chiến đấu nam - nữ, thi quân y và bơi vũ trang 50m nam – nữ.

Ảnh: Các vận động viên tham gia nội dung võ chiến đấu nữ

Ảnh: Các vận động viên thi bơi vũ trang 50m nam - nữ

Qua hội thi nhằm tạo điều kiện để lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn huyện được học học, trao đổi kinh nghiệm trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời qua đây cũng nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện chiến đấu của các đơn vị, địa phương, trên cơ sở đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng, huấn luyện để tham gia Hội thao cấp trên.

Ảnh: Các đơn vị tham gia nội dung thi quân y

Thanh Minh