Hội CCB Phú Giáo: Tổ chức các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn

17/01/2024    Lượt xem: 126    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các đơn vị Hội CCB xã – thị trấn tham gia thi kéo co

Tham gia các hoạt động có 11 đơn vị Hội CCB trong huyện. Các đơn vị tham gia hoàn thành các nội dung cầu lông đơn nam theo thể thức thi đấu loại trực tiếp. Kéo co và đi bộ thể thao. Qua đó, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng đơn vị đạt giải ở từng nội dung.

Ảnh: Các đơn vị Hội CCB xã – thị trấn tham gia nội dung thi đi bộ thể thao

Ảnh: Các đơn vị Hội CCB xã – thị trấn tham gia thi cầu lông

Các hoạt động do Hội CCB huyện tổ chức nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng (03/02/1930-03/02/2024); “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024”. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe của cán bộ, hội viên, từng bước xây dựng phong trào tập luyện thể dục, thể thao sôi nổi, rộng khắp trong toàn huyện Hội.

Ảnh: Lãnh đạo Hội CCB huyện Phú Giáo trao các giải cho các đơn vị tham gia các nội dung thi