Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo: Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng Bù Gia Mập, Bình Phước

24/01/2022    Lượt xem: 687    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Võ Châu Loan, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Phú Giáo, Chánh thanh tra nhà nước huyện thay mặt lãnh đạo huyện tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng Bù Gia Mập, Bình Phước

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng Bù Gia Mập, Bình Phước; thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn huyện Phú Giáo, chị Nguyễn Thị Bích Vân đã ân cần thăm hỏi, động viên; chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị nhiều sức khỏe, luôn trong tâm thế vững tay súng, sẵn sàng bảo vệ vững chắc biên cương tổ quốc, giữ vững bình yên cho quê hương, đất nước. Ở quê nhà, các chị luôn làm tốt hậu phương để các anh yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, nhà nước, quân đội và Nhân dân giao phó. Báo cáo một số kết quả đạt được trong công tác Hội trong năm 2021 vừa qua; chị Nguyễn Thị Bích Vân chúc cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng Bù Gia Mập đón một mùa xuân biên giới vui tươi, đầm ấm; nhưng không quên nhiệm vụ thiêng liêng đối với tổ quốc, với Nhân dân.

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo thông tin với lãnh đạo Đồn Biên Phòng Bù Gia Mập một số kết quả hoạt động công tác Hội, năm 2021

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, Thượng tá Nguyễn Văn Hoan, Đồn Trưởng Đồn Biên Phòng Biên Phòng Bù Gia Mập gửi lời cảm ơn những tình cảm mà Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Phú Giáo nói chung; cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Phú Giáo nói riêng đã dành cho đơn vị thời gian qua. Đồng thời báo cáo với một số kết quả trong hoạt động công tác của đơn vị trong năm 2021. Trong năm qua, dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 có những diễn biến phức tạp. Với đặc thù của đơn vị và trách nhiệm trong công tác bảo vệ bình yên biên giới tổ quốc, cán bộ, chiến sĩ đơn vị ngày đêm không quản khó khăn, gian khổ kiểm soát chặt chẽ hoạt động tuyến biên giới do đơn vị quản lý; đặc biệt là trong công tác kiểm soát phòng, chống dịch bệnh, người xuất nhập cảnh qua biên giới. Không có tình trạng người nhập cảnh trái phép, người có bệnh Covid – 19 qua biên giới; gây ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch. Công tác chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ được quan tâm chu đáo, đầy đủ, tạo được sự yên tâm để anh em đơn vị vui xuân, đón Tết an toàn. Hứa với đoàn sẽ luôn đề cao cảnh giác, vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện Phú Giáo, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện trao quà là vật dụng, trái cây cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng Bù Gia Mập

Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện Phú Giáo; bà Võ Châu Loan, UVTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã tặng đơn vị một phần quà Tết để cán bộ, chiến sĩ đón Tết thêm tươm tất, đủ đầy. Đồng thời Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo cũng trao tặng cán bộ, chiến sĩ đơn vị một số vật dụng để phục vụ hoạt động của đơn vị, cũng như đón Tết vui tươi hơn, gồm khẩu trang, nhu yếu phẩm, trái cây, quà… trị giá hơn 10,8 triệu đồng.

Ảnh: Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo trao số tiền 3 triệu đồng tặng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng Bù Gia Mập để cán bộ, chiến sĩ đón Tết thêm đủ đầy hơn