Liên đoàn Lao động huyện: Tổ chức các hoạt động chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

02/03/2018    Lượt xem: 795    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 1/3, Liên đoàn Lao động huyện vừa tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8 - 3) và ngày Quốc tế hạnh phúc (20 - 3).

Tham gia các hoạt động lần này có gần 130 công đoàn viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc, được chia làm 21 đội, gồm 3 nam và 2 nữ tham gia tranh tài ở các nội dung: thi nấu ăn và thi trang trí đĩa trái cây, thi trang trí rau câu. Với hình thức thi nấu ăn, mỗi đội thực hiện nấu món ăn được trang trí theo hình thức buffet dành cho 10 người ăn, phù hợp với phong tục, tập quán ăn uống của người Việt Nam. Phần thi trang trí đĩa trái cây, gồm các loại trái cây truyền thống Việt Nam, đảm bảo tươi, ngon, hợp vệ sinh.

Ảnh: Ban giám khảo chấm phần thi nấu ăn của các đơn vị

Sau một buổi diễn ra tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã chọn ra các đơn vị đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung. Ở phần thi trang trí đĩa trái cây: giải nhất thuộc về đơn vị Công đoàn cơ sở xã An Bình; giải nhì công đoàn cơ sở xã Phước Hòa và giải ba Công đoàn cơ sở xã Tam Lập. Phần thi trang trí rau câu: giải nhất đơn vị liên quân Công đoàn Trường Tiểu học Phước Vĩnh A, giải nhì đơn vị liên quân Công đoàn Trường Trung học cơ sở An Bình, giải ba đơn vị liên quân Công đoàn Trường THCS Vĩnh Hòa. Phần thi nấu ăn: giải nhất đơn vị Liên quân Trường Công đoàn Trường THCS An Linh; giải nhì đơn vị Công đoàn xã An Thái; giải ba đơn vị liên quân Công đoàn Trường Tiểu học Phước Vĩnh A. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích cho từng nội dung thi.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Nga (thứ 3 từ phải qua), Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị đạt giải ở phần thi trang trí đĩa trái cây

Ảnh: Bà Trần Thị Hoàng Oanh (bìa phải), Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị đạt giải phần thi trang trí rau câu.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Nga (bìa phải), Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt giải phần thi nấu ăn

Các hoạt động trên, ngoài mục đích chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm của đất nước còn nhằm mục đích tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên chức, lao động, đoàn viên Công đoàn trong toàn huyện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động Công đoàn, tạo sân chơi bổ ích, vui tươi, lành mạnh cho đoàn viên, công đoàn, công nhân viên chức, người lao động trong huyện.

Hôm nay: 1916
Tuần này: 1916