Hội Nông dân huyện:Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân

12/02/2018    Lượt xem: 890    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 7/2, Hội Nông dân huyện vừa tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất, năm 2018.

Tham gia các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân do Hội Nông dân huyện tổ chức có các đội thi đến từ 11 cơ sở Hội xã – thị trấn trong huyện. Các đội tham gia các nội dung gồm: Kéo co nam, nữ. Đẩy gậy nội dung nam gồm các hạng cân: 55 - 60, 61 - 65, 66 - 70, 71 - 75, và trên 75kg. Nội dung nữ các hạng cân 45 - 50, 51 - 55, 56 - 60, 61 - 65 và trên 65kg. Nhảy bao bố nam, nữ. Bóng chuyền nam và thi đập heo đất.

Sau một ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi, Ban tổ chức đã chọn ra được các đội thi có thành tích cao nhất để trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn. Kết quả đơn vị Hội Nông dân xã An Bình đạt giải nhất; đơn vị xã Phước Hòa giải Nhì; giải ba thuộc về đơn vị Hội Nông dân xã An Thái. Đồng thời trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho từng nội dung.

Ảnh: Ông Trịnh Đức Dũng (bìa phải), Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, năm 2018

Các hoạt động này ngoài ý nghĩa mừng Đảng, mừng xuân còn nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho cán bộ, hội viên, nông dân trong toàn huyện. Là dịp để cán bộ, hội viên, nông dân giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, trong lao động sản xuất. Từ đó củng cố các hoạt động phong trào tại địa phương. Tạo phong trào thi đua trong tổ chức Hội thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kì 2018 – 2023. Góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, hội viên, nông dân; thúc đẩy nông dân tích cực tham gia chương trình xây dựng “Nông thôn mới”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.