Hội Nông dân huyện: Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, năm 2017

27/02/2017    Lượt xem: 773    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 23-2, Hội Nông dân huyện Phú Giáo vừa tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, năm 2017.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân (thứ tư từ trái qua), UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Phú Giáo và ông Nguyễn Thanh Hùng (thứ 3 từ phải qua), Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện tặng hoa cho các đơn vị về dự các hoạt động do Hội tổ chức

Tham gia các hoạt động có 11 đơn vị Hội nông dân xã, thị trấn trong toàn huyện. Các đơn vị tham gia các hoạt động tranh tài ở các nội dung thi đấu gồm kéo co; đẩy gậy; bịt mắt đập heo đất và nhảy bao bố. Qua đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra những đội, những vận động viên đạt thành tích cao nhất để trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho từng nội dung thi đấu. Đồng thời trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao nhất ở các nội dung thi đấu.

Ảnh: Ông Trịnh Đức Dũng (bìa trái), Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

Các hoạt động trên ngoài ý nghĩa mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu, năm 2017; đây còn là dịp để cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác chuyên môn, trong lao động, sản xuất, thúc đẩy phong trào thi đua “sản xuất kinh doanh giỏi” trong nông dân ngày càng hiệu quả hơn. Đồng thời qua đây nhằm thúc đẩy phong trào “Tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các tầng lớp nhân dân nói chung, trong cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện nói riêng. Qua đó, Hội cũng sẽ chọn ra những vận động viên ưu tú vào đội tuyển nông dân huyện tham gia các giải thi đấu thể thao do Hội nông dân tỉnh tổ chức.