Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện: Trao tặng mái ấm tình thương cho Phụ nữ nghèo

10/09/2016    Lượt xem: 783    In bài viết   Độ tương phản

Thực hiện chương trình xây dựng mái ấm tình thương cho Phụ nữ nghèo, chiều 8-9, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo phối hợp cùng Đảng ủy, UBND xã Tam Lập, vừa tổ chức lễ bàn giao mái ấm tình thương cho hội viên Phụ nữ nghèo.

Ảnh: Ông Nguyễn Đình Cường, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tam Lập trao quyết định sở hữu căn nhà cho bà Nguyễn Thị Ngọc

Căn nhà mái ấm được trao cho bà Nguyễn Thị Ngọc, sinh năm 1950, ngụ ấp Cây Khô, xã Tam Lập, huyện Phú Giáo, là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn không nơi nương tựa, sinh sống bằng nghề bán vé số. Nhà có diện tích xây dựng 25m2; được xây dựng theo quy cách tường xây gạch không tô, mái lợp tole, nền lót gạch tàu. Kinh phí xây dựng 18,5 triệu; do Hội liên hiệp Phụ nữ huyện vận động chương trình từ thiện “Hoa nhân ái”; Thiền Viện Trúc Lâm Thanh Nguyên (ấp Đuôi Chuột, xã Tam Lập), cùng cán bộ, công chức xã và người dân trong xóm hỗ trợ xây dựng.

Ảnh: Lãnh đạo xã và Hội liên hiệp Phụ nữ huyện cùng Thiền Viện Trúc Lâm Thanh Nguyên chụp hình cùng bà Ngọc

Tại buổi lễ trao nhà mái ấm tình thương, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo, Thiền Viện Trúc Lâm Thanh Nguyên còn tặng cho bà Ngọc một số vật dụng thiết yếu.