Phú Giáo: 32 thí sinh ứng tuyển vào 17 vị trí công chức cấp xã

08/04/2024    Lượt xem: 1766    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự vòng 2 kì thi tuyển công chức cấp xã, năm 2024 huyện Phú Giáo có 32 thí sinh/44 thí sinh tham gia kì thi vòng 1. Tại vòng 2, các thí sinh sẽ làm bài thi thi tự luận về nghiệp vụ chuyên ngành, với thời gian làm bài 180 phút, vào 17 vị trí công chức cấp xã; gồm các lĩnh vực: Văn phòng – Thống kê; Tư pháp – Hộ tịch; Văn hoá – Xã hội; Tài chính – Kế toán; Địa chính – Xây dựng – Đô thị và Môi trường.

Ảnh: Các thí sinh trước giờ làm bài thi

Phát biểu khai mạc kì thi; ông Đoàn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã cho biết đây là kì thi hết sức quan trọng. Qua đó nhằm tuyển dụng được những người có năng lực chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm với công việc, với Nhân dân. Do đó, yêu cầu các thí sinh trong quá trình làm bài thi phải nghiêm túc thực hiện các nội quy quy định của phòng thi. Nỗ lực hết sức trong khả năng của mình để làm bài thi đạt kết quả tốt nhất, thực chất và phản ánh đúng năng lực khi trúng tuyển vào vị trí đã ứng tuyển.

Ảnh: Các thí sinh làm bài thi