Phú Giáo: Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

27/06/2023    Lượt xem: 265    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 tỉnh trao quà của Ban Chỉ đạo 138 tỉnh cho đại diện lãnh đạo Trung tâm

Theo đó, tại buổi đến thăm, ông Nguyễn Lộc Hà đã gửi lời thăm hỏi đến hơn 700 học viên đang học tập, cai nghiện tại cơ sở cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại đây. Lãnh đạo tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắn của cán bộ, công nhân viên Cơ sở cai nghiện ma túy đã tạo ra môi trường an toàn cho các học viên học tập, điều trị trong thời gian qua.

Ảnh: Ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 tỉnh, cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Giáo thăm các học viên đang lao động sản xuất

Ông Nguyễn Lộc Hà cho biết, nhiệm vụ đấu tranh phòng chống ma túy, điều trị cai nghiện mà túy là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm, cấp bách mà các cấp, các ngành, các địa phương và toàn dân phải quyết tâm thực hiện xuyên suốt, quyết liệt trong những năm qua. Bởi, đây là tệ nạn gây ra nhiều vấn đề tiêu cực, ảnh hưởng đến đời sống xã hội, nhất là tình hình an ninh trật tự. Ông Nguyễn Lộc Hà đã động viên, chúc các học viên nhiều sức khỏe, cố gắn hoàn thành tốt chương trình cai nghiện tại cơ sở, sớm trở thành người có ích cho gia đình và cộng đồng xã hội.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà của lãnh đạo huyện cho đại diện lãnh đạo Trung tâm

Dịp này, Ban Chỉ đạo 138 tỉnh đã tặng quà cho 30 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, cai nghiện tại cơ sở, mỗi suất có trị giá 500 ngàn đồng; tặng 3 ti vi cho cơ sở với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng. UBND huyện Phú Giáo tặng cho cơ sở 1 ti vi trị giá 5 triệu đồng...Những món quà trên nhằm tạo động lực để học viên phấn đấu rèn luyện, sớm trở về hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Ảnh: Đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc công an tỉnh tặng quà của Ban Chỉ đạo 138 tỉnh cho những học viên xuất sắc tại Trung tâm

Ảnh: Ông Hà Minh Trung, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh tặng quà của Ban Chỉ đạo 138 tỉnh cho những học viên xuất sắc tại Trung tâm

Minh Duy