Phú Giáo: Hội thảo giải pháp chế biến nông sản sau thu hoạch

15/05/2023    Lượt xem: 202    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Tiến sỹ Nguyễn Thị Liên Thương –Giám đốc Viện Phát triển ứng dụng, Trường Đại học Thủ Dầu Một giới thiệu công nghệ chế biến tinh dầu bưởi, công nghệ sấy trái cây dẻo, sấy thăng hoa cho sản phẩm trái cây

Tham gia hội thảo, đại diện các Hợp tác xã, trang trại nông nghiệp được nghe các chuyên gia giới thiệu công nghệ chế biến tinh dầu bưởi, công nghệ sấy trái cây dẻo, sấy thăng hoa cho sản phẩm trái cây, công nghệ sản xuất tinh dầu tự nhiên đa nguyên liệu.

Ảnh: Ông Võ Bửu Lợi – Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thủy Mộc Việt giới thiệu công nghệ sản xuất tinh dầu tự nhiên đa nguyên liệu

Thông qua hội thảo giúp các tổ chức và cá nhân sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện biết được hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ chế biến trong nông nghiệp, giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn, đa dạng được sản phẩm đầu ra. Từ đó có định hướng lâu dài trong việc đưa sản phẩm tươi lên sản phẩm chế biến để tăng giá trị sản phẩm và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Ảnh: Các đại biểu, đại diện các Hợp tác xã, trang trại nông nghiệp tham gia hội thảo

Thanh Minh

Cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn Đặc công D60 và các đơn vị lực lượng vũ trang khác hân hoan đi bầu cử
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 1442
Tuần này: 4365
Tháng này: 802026
Tổng truy cập: 7677860