Phú Giáo: Khai mạc triển lãm trưng bày sản phẩm nông nghiệp

20/08/2022    Lượt xem: 784    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng của các xã, thị trấn

Đợt triển lãm có sự tham gia của 12 gian hàng gồm 01 gian hàng cấp huyện và 11 gian hàng cấp xã. Các gian hàng trưng bày những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng của các hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại, doanh nghiệp, nông hộ sản xuất, kinh doanh nông sản của huyện như: hồ tiêu, cam, bưởi, mít, sầu riêng, dưa lưới, đu đủ, chuối, nấm…Đặc biệt là những sản phẩm đã được công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao trở lên, các sản phẩm tiềm năng tham gia OCOP 2022 và những năm tiếp theo, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn VietGap, tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh khu vực triển lãm

Đây là hoạt động được kết hợp trong dịp công bố giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu tập thể Cam, Bưởi, Hồ tiêu Phú Giáo. Qua đây nhằm quảng bá, truyền thông thương hiệu Cam, Bưởi và Hồ tiêu Phú Giáo nói riêng và các sản phẩm nông nghiệp nói chung đến các tổ chức, cá nhân kinh doanh nông sản trong và ngoài huyện, với mục đích mở rộng kênh tiêu thụ đến các thị trường tiềm năng như Tp. HCM, các tỉnh phía Bắc và cả xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Thanh Minh