Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Trao tặng nhà tình nghĩa tại tỉnh Trà Vinh

04/12/2020    Lượt xem: 925    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo huyện Phú Giáo, huyện Châu Thành và xã Đa Lộc chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình ông Trần Văn Lý

Căn nhà được trao cho ông Trần Văn Lý, sinh năm 1967, thuộc đối tượng con liệt sỹ, ngụ tại ấp Thanh Trì A, xã Đa Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Căn nhà có diện tích 45m2, được xây dựng theo quy cách tường xây gạch, mái lợp tole, nền lát gạch men. Kinh phí xây dựng do Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo ủng hộ 50 triệu đồng và gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ bàn giao, gia đình ông Trần Văn Lý còn được lãnh đạo huyện Phú Giáo trao tặng 01 Tivi 32 inch, lãnh đạo địa phương cũng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho gia đình ông.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện (trái) trao tặng Tivi cho gia đình ông Trần Văn Lý

Việc ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo đối với đối tượng chính sách ngoài địa phương không chỉ thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta, mà qua đây còn nhằm tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương và huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, từ đó cùng hỗ nhau nhau xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Thanh Minh