UBND huyện Phú Giáo: Tổ chức phiên họp thường kỳ thứ 65

05/11/2020    Lượt xem: 430    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp

Trong tháng qua, UBND huyện đã tập trung chỉ đạo, điều hành tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội và đời sống người dân sau thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh, nỗ lực phấn đấu cao nhất thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra; đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công. Giá trị sản xuất toàn ngành công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp thực hiện tháng 10 ước đạt 349,58 tỷ đồng, tăng 21,39% so với cùng kỳ năm 2019, lũy kế 10 tháng đầu năm 2020 đạt 74,26% so với Kế hoạch năm 2020. Công tác chăm lo các đối tượng chính sách, đối tượng xã hội được thực hiện chu đáo, kịp thời. Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, phòng chống dịch bệnh được thực hiện tốt. Tiếp tục thực hiện phân luồng công tác khám sàng lọc, điều tra dịch tễ cho tất cả trường hợp bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân đến khám bệnh, chữa bệnh tại cơ sở y tế. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của huyện được ổn định và giữ vững.

Phiên họp cũng đã đánh giá kết quả thực hiện ý kiến chỉ đạo, kết luận của Huyện ủy, UBND huyện 9 tháng năm 2020 của các ngành, các xã, thị trấn. Trong 9 tháng đầu năm 2020, UBND huyện đã có 418 ý kiến chỉ đạo các ngành, các xã, thị trấn thực hiện các nhiệm vụ. Đến nay các ngành, các xã, thị trấn đã thực hiện hoàn thành 350 ý kiến, còn lại 67 ý kiến đang thực hiện, 1 ý kiến chưa thực hiện. Nhìn chung các ngành, các xã thị trấn đã tích cực thực hiện các nhiệm vụ được giao, qua đó giải nâng cao hiệu lực và hiệu quả của công tác quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực.

Thanh Minh