Phú Giáo: Tổ chức Chương trình Tuyên dương thanh niên tiêu biểu nhập ngũ và gia đình đảng viên trẻ nhập ngũ năm 2020.

13/02/2020    Lượt xem: 329    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Phần giao lưu với các thanh niên tiêu biểu và gia đình đảng viên trẻ nhập ngũ năm 2020

Tiếp bước truyền thống và tự hào của quê hương Phước Thành năm xưa – Phú Giáo hôm nay với bề dày truyền thống lịch sử, những thế hệ thanh niên của huyện Phú Giáo nối tiếp nhau ra trận. Trong những năm qua, Đảng bộ, Chính quyền nhân dân huyện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Quân sự quốc phòng địa phương, hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân với chất lượng cao. Thế hệ trẻ Phú Giáo hôm nay tình nguyện và sẵn sàng lên đường nhập ngũ, làm nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc, là thế hệ trẻ tiếp tục tô thắm thêm truyền thống anh hùng cách mạng quê hương. Đợt này huyện Phú Giáo có 208 thành niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 18 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ công an nhân dân.

Trong không khí trang nghiêm và trang trọng, lãnh đạo huyện đã trao hoa và giấy khen cho 7 đảng viên trẻ và 15 thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2020. Ngoài ra, huyện cũng tặng giấy khen cho 7 hộ gia đình tiêu biểu thực hiện tốt việc động viên thanh niên nhập ngũ năm 2020.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Bình Dương, lãnh đạo huyện Phú Giáo tặng hoa và giấy chứng nhận cho thanh niên tiêu biểu tình nguyện nhập ngũ năm 2020.

 Minh Duy

Dữ liệu mẫu
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 2786
Tuần này: 6052
Tháng này: 9508
Tổng truy cập: 1883718